วันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2555


จุดมุ่งหมายของการทำขนมอบ

การ ทำอาหาร และขนมผู้ประกอบอาหารจะทำให้ได้ผลดีต้องขึ้นอยู่ที่การฝึกฝน และรู้วิธีการทำอาหาร รู้จักดัดแปลง ตกแต่งอาหารชนิดต่าง ๆ ให้สะดุดตาสะดุดใจต่อผู้ได้พบเห็น ทำให้เกิดความอยากรับประทานอาหารเมื่อรับประทานแล้วจะต้องติดใจในรสชาติ และ กลิ่นของอาหาร การทำอาหารผู้ทำจึงควรหมั่นฝึกฝนจนเกิดความชำนาญเพื่อให้มีประสบการณ์ต่อ อาหารชนิดนั้นๆ และเพื่อเป็นการปูพื้นฐาน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น